HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

 

0948.48.48.27

 

HOTLINE

 

0906.686.151

Tông đơ không dây ANDIS EnvyLi


Mã sản phẩm:ENVYLY
Tông đơ cắt tóc không dây cao cấp ANDIS EnvyLi là chiếc tông đơ thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, hàng chính hãng Mỹ nhập khẩu về Việt Nam

2.500.000 ₫ Giá gốc: 3.500.000 ₫ Tiết kiệm: 1.000.000 ₫ (29%)

Giao hàng tận nơi (*)
Thanh toán đảm bảo
_descriptions

TÔNG ĐƠ KHÔNG DÂY CAO CẤP ANDIS ENVYLI

 

Nếu bạn đã từng biết đến thương hiệu tông đơ cắt tóc hàng đầu USA là WAHL, chắc có lẽ bạn cũng từng nghe qua thương hiệu mạnh không thua kém gì WAHL là ANDIS. Tông đơ cắt tóc ANDIS có thể xếp vị trí ngang tầm với WAHL tại Mỹ và các nước trên thế giới về thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm.

 

Với tiêu chí mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, đầy đủ nhất và sau đó mới chọn 1 chiếc phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của mình thì WAHL Việt Nam rất vui khi đã làm việc cùng với ANDIS để phân phối tông đơ này tới người dùng Việt Nam 1 cách chính thức và bảo hành 1 năm tại Việt Nam để đảm bảo khách hàng sử dụng tông đơ an tâm và tin tưởng nhất.

 

tông đơ không dây andis envyli

 

 

Mã tông đơ cao cấp ANDIS lần này chúng tôi muốn đem tới cho khách hàng thân yêu của mình là 1 chiếc tông đơ không dây ANDIS Envyli, đây là mẫu tông đơ khá nổi tiếng và rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới bởi vì chất lượng cũng như tính tiện lợi của nó. 

 

tông đơ không dây andis envyli

 

 

Thông tin chi tiết về chiếc tông đơ không dây andis envyli:

- Thương hiệu: ANDIS

- Mã hiệu: ENVYLI 73000.

- Nguồn điện: 100-220V, 50-60 HZ

- Sạc điện từ 90-120 phút.

- Sử dụng từ 120 - 180 phút.

- Bảo hành: 12 tháng chính hãng ( Lỗi kỹ thuật ).

 

tông đơ cao cấp andis envyli

 

Vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc tông đơ ANDIS envyli ?

Để sở hữu 1 chiếc tông đơ mỹ chính hãng và cao cấp thế này thì thật sự là không phải ai cũng có điều kiện ? nếu bạn chỉ là 1 học viên mới ra nghề, vất vả học hành kiếm cái nghề, mới ra mở tiệm chưa tích góp được nhiều thì thường lựa chọn của bạn là 1 chiếc tông đơ Trung Quốc như là Termax, GTS hay CHAOBA...đó cũng là 1 lựa chọn hợp lý cho bạn nếu tài chính bạn chưa cho phép. Sau này bạn làm tốt hơn, thu nhập tốt hơn, phát triển tiệm tóc mình hơn thì bạn mới nghĩ tới sở hữu 1 chiếc tông đơ đẳng cấp, sang trọng, chất lượng hơn ?

 

tông đơ cao cấp andis envyli

Tính ra 1 chiếc tông đơ tầm 2tr-3tr nó giúp bạn thể hiện đẳng cấp, sang trọng hơn cho cửa tiệm của mình, 1 mặt nó giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn, bạn sẽ tự tin cắt tóc hơn, bạn sẽ thỏa mái tạo các kiểu tóc cho khách hàng với các đường cắt bén ngọt, không sợ nóng khách, không sợ bị nhăm tóc, dựt tóc khách và đặc biệt, tính ra theo thời gian bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều, 1 chiếc tông đơ Mỹ chính hãng bạn có thể dùng tới suốt cuộc đời có thể lên tới 10 năm, 20 năm, công việc của bạn là mòn lưỡi thì đi mài, đi xỉa răng hoặc thay lưỡi mới. Độ bền của tông đơ Mỹ được khách hàng trên toàn thế giới chứng minh. Tính ra thì bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều các loại tông đơ vài trăm ngàn hay hư vặt, hay phải mua mới...

 

tông đơ cao cấp andis envyli

 

 

Một lời khuyên dành cho bạn ? nếu có điều kiện thì hãy nghĩ tới em ấy ? Tông đơ cắt tóc không dây cao cấp ANDIS ENVYLI, 1 chiếc tông đơ trong mơ dành cho anh em thợ tóc.

NhomMua KHÔNG BỎ LỠ SẢN PHẨM NÀY Đóng
Tông đơ không dây ANDIS EnvyLi

Tông đơ cắt tóc không dây cao cấp ANDIS EnvyLi là chiếc tông đơ thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, hàng chính hãng Mỹ nhập khẩu về Việt Nam

Tông đơ Wahl USA sẽ thông báo cho bạn khi sản phẩm này có hàng

Họ tên:*
Email:*
Điện thoại:*
Địa chỉ:*
Wahl Việt Nam Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
Tông đơ Wahl USA - Dat mua hang