HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

 

0948.48.48.27

 

HOTLINE

 

0906.686.151

Tông Đơ Cho Bé Codos CHC-803


Mã sản phẩm:1290
Tông cắt tóc em bé codos CHC-803 là dòng tông đơ giúp các bậc phụ huynh cắt tóc cho bé ngay tại nhà mà không làm bé sợ do máy cắt tóc ồn ào, máy êm ái, sử dụng pin AA rất an toàn cho trẻ em.

320.000 ₫ Giá gốc: 500.000 ₫ Tiết kiệm: 180.000 ₫ (36%)

Giao hàng tận nơi (*)
Thanh toán đảm bảo
_descriptions

TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHO BÉ CODOS CHC-803

 

Để chọn mua 1 chiếc tông đơ cắt tóc cho bé, các bậc phụ huynh thường hay quan tâm đến những vấn đề gì nhất ?

 

Tông cắt tóc em bé codos CHC-803

 

Theo khảo sát gần đây nhất của Codos.vn thì giá cả không phải là vấn đề được quan tâm nhất mà chỉ cần giá cả hợp lý với sự hữu ích của chiếc tông đơ mang lại. Theo đa số các bậc phụ huynh thì chiếc tông đơ được thiết kế với động cơ chạy êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn làm cho trẻ sợ sẽ được ưu tiên lựa chọn. Sau đó là độ an toàn của chiếc tông đơ khi cắt cho trẻ bởi vì trẻ em thì rất hoạt bác, năng động nên không ngồi im khi cắt mà sẽ loay hoay nên chiếc tông đơ cắt tóc cho bé phải đảm bảo an toàn khi cắt.

tông đơ cắt tóc codos chc-803

Bộ sản phẩm bao gồm: Tông đơ, Pin AA, 2 gá căn tóc, chổi và dầu vệ sinh máy.

 

Với bộ tông đơ cắt tóc cho bé Codos CHC-803 có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bậc phụ huynh, từ việc giá chỉ với 320.000 Đ bạn đã sở hữu ngay 1 bộ tông đơ cắt tóc chính hãng Hàn Quốc với động cơ thiết kế cực kỳ êm ái, vận hành một cách nhẹ nhàng giúp bạn cắt tóc cho bé mà không làm bé sợ hãi. Tông đơ cho bé sử dụng 2 viên pin AA vô cùng tiện dụng, bạn có thể mua pin này ở bất kỳ tiệm tạp hóa nào khi cần, bộ sản phẩm kèm 2 gá canh tóc rất an toàn khi bạn sử dụng cắt tóc cho bé.

 

 

Nếu bạn là khách hàng may mắn khi nhận được khuyến mãi này bạn sẽ chỉ phải chi 320.000Đ để sở hữu bộ tông đơ codos chc-803, chương trình kéo dài cho đến khi hết số lượng khuyến mãi, chỉ còn 37 bộ nữa thôi, bạn hãy nhanh tay đặt chỗ ngay nhé.

NhomMua KHÔNG BỎ LỠ SẢN PHẨM NÀY Đóng
Tông Đơ Cho Bé Codos CHC-803

Tông cắt tóc em bé codos CHC-803 là dòng tông đơ giúp các bậc phụ huynh cắt tóc cho bé ngay tại nhà mà không làm bé sợ do máy cắt tóc ồn ào, máy êm ái, sử dụng pin AA rất an toàn cho trẻ em.

Tông đơ Wahl USA sẽ thông báo cho bạn khi sản phẩm này có hàng

Họ tên:*
Email:*
Điện thoại:*
Địa chỉ:*
Wahl Việt Nam Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bên dưới Đóng
Chọn nhiều sản phẩm bằng cách click vào hình
Tông đơ Wahl USA - Dat mua hang